THÔNG BÁO NÂNG CẤP VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng gần xa, Trong suốt thời gian vừa qua.
Hiện nay do khối lượng khách hàng truy cập website một ngày là khoảng 20.000 người.
Khiến hệ thống website chưa đủ công sức tải, dẫn tới tình trạng sử lý thông tin bị chậm.
Chúng tôi quyết định nâng cấp và bảo trì lại hệ thống vào Ngày: 08/04/2018. Lúc: 20h00.
Trong thời gian bảo trì, kính mong quý khách vui lòng ghé thăm lại website vào thời gian khác.
Để tránh sự cố, gặp lỗi khi Xem sản phẩm hoặc Đặt hàng.
Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này. Kính mong quý khách hàng thông cảm.
Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.!

Tôi đã đọc thông báo này.!

Cách dùng hoa đu đủ đực trị ho cho trẻ sơ sinh

Hoa đu đủ đực trị ho cho trẻ sơ sinh và người lớn là cách chữa trị ho được lan truyền rộng rãi trong dân gian, bởi tính hiệu quả của nó rất cao và thời gian tác dụng rất nhanh. Chính vì thế cách dùng hoa đu đủ đực trị ho được rất nhiều người tin dùng.

Cách trị ho bằng hoa đu đủ đực hấp đường phèn
Cho trẻ uống nước hỗn hợp hoa đu đủ đực và đường phèn đều đặn, ngày 2 lần, mỗi lần từ 2 đến 3 thìa café, cơn ho sẽ nhanh chóng dứt hẳn, ngoài ra nó còn giúp trẻ bớt đau rát cổ họng.

Hoa đu đủ đực trị ho mất tiếng, khản giọng và viêm cuống phổi.
Cùng với cách chữa ho bằng hoa đu đủ đực, thì các bạn cũng có thể kết hợp các các thành phần nguyên liệu khác, có trong tự nhiên để tăng tính hiệu quả trị ho. Như việc kết hợp giữa lá hẹ chữa ho cho trẻ sơ sinh, cùng với hạt chanh và đường phèn

hoa1492285614_765.png

Hoa đu đủ đực cùng với lá hẹ và hạt chanh trị ho khản giọng
Cách thực hiện rất đơn giản, chúng ta cần chuẩn bị 15g hoa đu đủ đực, kết hợp với 15g lá hẹ còn tươi và 20g hạt chanh tươi ( hạt chanh mới được lấy ra từ quả chanh, và không nên rửa, bởi chất nhờ xung quanh mới có giá trị để trị ho ).Tiếp theo khi chúng ta đã chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu, tiến hành rửa sạch toàn bộ, sau đó giã nát, thêm đường phèn và tiến hành hấp, hoặc nấu cách thủy, rồi sử dụng nước hỗn hợp cho trẻ uống hoặc người lớn uống, đều đặn mỗi ngày từ 3 đến 4 lần, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 thìa café.

Hoa đu đủ đực trị ho mất tiếng hiệu quả khi kết hợp với hạt chanh và lá hẹ
Với sự kết hợp giữa hoa đu đủ đực trị ho, lá hẹ, hạt chanh và đường phèn, hỗn hợp này không chỉ giúp cho trẻ nhỏ và người lớn trị được ho, mà còn giúp chữa cuống phổi bị viêm, khắc phục tình trạng mất tiếng, khản giọng rất hiệu quả.

hoa-du-du-chua-benh2-1416282867611-42-0-270-448-crop-1416282970716.jpg

Hoa đu đủ đực trị ho gà
Ho gà là đường hô hấp bị nhiễm trùng bởi một loại vi khuẩn có tên là Bordetella, căn bệnh này rất nguy hiểm và nó xảy ở ở mọi lứa tuổi, chính vì thế chúng ta cần phải điều trị thật sớm, cũng như cần điều trị dứt điểmTrị ho bằng hoa đu đủ đực kết hợp một số loại thảo dược, sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị dứt điểm bệnh ho gà. Nguyên liệu gồm có như 20g hoa đu đủ đực, 20g vỏ rễ cây dâu, 20g vỏ quýt, 12g bách bộ và đường phèn.

Hoa đu đủ đực trị ho gà hiệu quả khi kết hợp với bách bộ, rễ dâu, vỏ quýt, đường phèn
Sau khi đã chuẩn bị được đây đủ nguyên liệu chúng ta cần tiến hành như sau, hoa đu đủ đực đem sao, vỏ rễ cây dâu tẩm mật và sao vàng lên, cùng với vỏ quýt khô, bách bộ, đường phèn, toàn bộ xay nhỏ thành bột mịn. Sau đó cho trẻ em hoặc người lớn uống 1 ngày 3 đến 4 lần, mỗi lần từ 1g đến 4 g ( giành cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi ) và từ 5g đến 8g  ( giành cho trẻ từ 6 đến 8 tuổi ).Với việc kết hợp giữa hoa đu đủ đực trị ho cùng với vỏ quýt, đường phèn, mật ong, vỏ rễ dâu, bách bộ, bệnh ho gà sẽ nhanh chóng giảm dần và dứt hẳn, rất hiệu quả và an toàn.

maxresdefault.jpg

Hoa đu đủ đực trị ho gà cho trẻ em hiệu quả
Ngoài việc sử dụng hoa đu đủ đực trị ho cho trẻ sơ sinh thì hoa đu đủ đực còn có tác dụng trong việc chữa tưa lưỡi ở trẻ nhỏ, đái rắt, đau buốt niệu đạo, nước tiểu ít … với công dụng rất hữu ích và hiệu quả trong việc điều trị bệnh ho, cùng với việc chăm sóc sức khỏe. Hoa đu đủ đực là nguyên liệu rất quý, nhưng lại vô cùng dễ tìm.
>>>Xem thêm:Kỹ thuật trồng đu đủ tại nhà

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm sử dụng hoa đu đủ đực trị ho do tinh dầu tràm hatgiongbamien.com chia sẻ, hy vọng đây sẽ là thông tinh hữu ích cho các mẹ, các chị nhằm chăm sóc sức khỏe gia đình được tốt hơn.


Chia sẻ:  Facebook Twitter Google
Bạn thích sản phẩm này ? Hãy cho shop 1 like nhé →