THÔNG BÁO NÂNG CẤP VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng gần xa, Trong suốt thời gian vừa qua.
Hiện nay do khối lượng khách hàng truy cập website một ngày là khoảng 20.000 người.
Khiến hệ thống website chưa đủ công sức tải, dẫn tới tình trạng sử lý thông tin bị chậm.
Chúng tôi quyết định nâng cấp và bảo trì lại hệ thống vào Ngày: 08/04/2018. Lúc: 20h00.
Trong thời gian bảo trì, kính mong quý khách vui lòng ghé thăm lại website vào thời gian khác.
Để tránh sự cố, gặp lỗi khi Xem sản phẩm hoặc Đặt hàng.
Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này. Kính mong quý khách hàng thông cảm.
Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.!

Tôi đã đọc thông báo này.!

KỸ THUẬT TRỒNG HOA CẨM TÚ CẦU ĐẸP, ĐƠN GỈAN

Cẩm tú cầu  là một trong những loài hoa được nhiều người mến mộ nhất trên thế giới. Cẩm tú cầu có màu sắc đa dạng, rất quyến rũ, bạn có thể trồng cả chậu để đặt trang trí sân vườn, thậm chí là cả trong nhà. Kỹ thuật trồng hoa cẩm tú cầu không khó, hatgiongbamien.com chia sẻ kỹ thuật trồng :

Thời vụ
Trồng cây hoa Cẩm tú cầu có thể trồng quanh năm nhưng thích hợp nhất vào mùa Xuân hàng năm. Do là cây ưa ẩm và ánh sáng nhẹ nên chính nhờ những cơn mưa phùn mùa Xuân cây sẽ có cơ hội sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Kỹ thuật trồng cây hoa Cẩm tú cầu
- Hạt giống : Chẳng còn xa lạ gì với hoa cẩm tú cầu , hoa đẹp với nhiều màu sắc. Bạn có thể mua hạt giống hoa chất lượng tại hatgiongabmien.com để gieo hạt, chăm sóc. 
- Chuẩn bị đất: đất cần phải ẩm và là đất khoáng
- Thời vụ gieo hạt: đầu mùa xuân
- Tiến hành cho đất vào trong chậu sứ để gieo hạt trực tiếp lên đất. Sau khi gieo xong thì dùng bình phun sương để phun vào đất giúp cho hạt nhanh nảy mầm. Khi gieo xong thì cần đặt chậu ở nơi có ánh sáng, thời gian khoảng 1 tuần thì hạt sẽ nảy mầm và lớn thành cây con.

 3_86289.jpg
Cẩm tú cầu
Chăm sóc
Trồng cây hoa Cẩm tú cầu cần phải chăm sóc một cách cẩn thận, chú ý tới ánh sáng và vị trí đặt chậu hoa sao cho phù hợp với điều kiện sinh trưởng của cây. 
- Tưới nước: hãy thường xuyên tưới nước cho cây thường xuyên, thời gian tốt nhất để tưới nước chính là vào buổi sáng sớm hoặc vào chiều tố mát mẻ. Nếu là vào mùa khô, ít mưa thì bạn càng phải chăm chỉ tưới nước cho cây hơn,
- Bón phân: khi khi gieo hạt được khoảng 6 tuần thì tiến hành bón phân để cung cấp dinh dưỡng cho cây. Thế nhưng không nên bón phân cho cây, nếu không cây cũng sẽ bị chết và phát triển không được tốt lắm. Chú ý lúc tưới thì nên rải phân ở quanh gốc và tiến hành bón phân vào cây rồi tưới nước ngay.
- Kỹ thuật tỉa cành: Vào mùa đông nên tỉa cành cho cẩm tú cầu, còn nếu không thì nên để vào mùa xuân. Bạn nên tỉa ở đốt thứ 6 của cây để giúp tạo độ thông thoáng và hoa sẽ ra nhiều, hoa to vào mùa sau.
- Cách đổi màu cho hoa: màu của hoa cẩm tú cầu mix có thể thay đổi theo độ pH có trong đất. Loại đất trung tính thì hoa sẽ là màu trắng sữa, còn có độ pH > 7 thì hoa có màu tím hoặc là màu hồng,...Loại cẩm tú cầu mix thì hãy thoải mái để thay đổi màu sắc của hoa đi nhé.

Chúc mọi người thành công !!!


Chia sẻ:  Facebook Twitter Google
Bạn thích sản phẩm này ? Hãy cho shop 1 like nhé →