THÔNG BÁO NÂNG CẤP VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng gần xa, Trong suốt thời gian vừa qua.
Hiện nay do khối lượng khách hàng truy cập website một ngày là khoảng 20.000 người.
Khiến hệ thống website chưa đủ công sức tải, dẫn tới tình trạng sử lý thông tin bị chậm.
Chúng tôi quyết định nâng cấp và bảo trì lại hệ thống vào Ngày: 08/04/2018. Lúc: 20h00.
Trong thời gian bảo trì, kính mong quý khách vui lòng ghé thăm lại website vào thời gian khác.
Để tránh sự cố, gặp lỗi khi Xem sản phẩm hoặc Đặt hàng.
Chúng tôi rất xin lỗi về sự bất tiện này. Kính mong quý khách hàng thông cảm.
Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn.!

Tôi đã đọc thông báo này.!

Mách nhỏ bạn cách chọn loại cây trồng trong chậu trang trí sân vườn

Trồng cây trong chậu là một cách tuyệt vời để đem sức sống và màu sắc vào những khu vực nhàm chán trong sân vườn nhà bạn. Ban công hay khung cửa sổ tất cả là những nơi dễ dàng trưng bày các chậu hoa. Các cây trồng trong chậu cần được chăm sóc nhiều hơn các cây được trồng trong vườn, tuy nhiên cây trồng trong chậu sẽ mang lại nhiều sắc thái giúp ...

Cách trồng cây vào trong chậu:
Hầu hết bất cứ loại cây nào cũng có thể trồng được trong chậu. Cần chọn chậu cây trồng và có cách trồng cây hoa cảnh vào chậu đúng cách.  Nhìn chung, thì chậu và cây càng to thì càng dễ chăm sóc hơn. Tùy theo từng mùa và thời điểm mà chúng ta có giải pháp chăm sóc cho cây cảnh trồng trong chậu đặt sân vườn khác nhau.
 

5-loai-hoa-trang-tri-san-vuon-cuc-dep-gia-beo-hinh-2.jpg

Chọn loại cây trồng trong chậu
Trồng cây hoa vào chậu để trang trí sân vườn là việc được khuyên nên làm cho những người mới bắt đầu làm vườn. Bởi đây là công việc cơ bản trong việc trồng trọt và tạo cảnh quan sân vườn. Trồng cây gì vào chậu là phù hợp? Và rằng- dường như đa số các loại cây trồng đều có thể trồng vào chậu.

trồng cây trong chậu.jpg


Sau đây hatgiongbamien.com xin gợi ý cho bạn về một số loại cây trồng trong chậu thường được ưa chuộng để trang trí sân vườn:
Các loại hoa chậu: cây hoa hồng, cây hoa hồng môn, cây hoa mua – hoa sim tím, hoa cẩm tú cầu, hoa lan ghép gốc cây
Những khóm hoa hồng trồng chậu cho hoa quanh năm như không phụ công trồng và chăm sóc của người làm vườn. Nên đặt chậu hoa hồng những nơi có đầy đủ ánh nắng buổi sáng.

hoa hôngd.jpg

 Và với một người làm vườn quá yêu hoa hồng thì có cả một sân chơi đầy màu sắc các loại chậu hoa hồng luôn trổ hoa
Ngược lại với chậu hoa hồng thích nơi đầy nắng thì hoa hồng môn hoặc hoa cẩm tú cầu lại thích được đặt trong những chậu dưới tán cây hoặc nơi có bóng mát trong khu vườn.

Màu hoa tím thơ mộng- cây hoa sim – hoa mua chính là gợi ý tuyệt vời cho những bạn yêu thích màu sắc này và muốn xuất hiện trong khu vườn

cay-hoa-sim-thai-lan-4.jpg

Trong những sân vườn rộng, bạn đã trồng nhiều loại cây bóng mát, muốn đặt những chậu hoa dưới những bóng cây đó- hoặc gần sát gốc cây, những chậu hoa lan ghép gốc cây là một trong những lựa chọn tinh tế cho những người yêu hoa lan, yêu sân vườn

lan ghép gốc.jpg

Các loại cây: cây nguyệt quế, cây ngà voi, cây giao – cây xương cá, cây tuyết sơn phi hồng
Để tạo những chậu cây xanh với những cành nhánh thanh mảnh và lạ mắt trong sân vườn, ngoài những loại cây lá thông thường, bạn có thể thay đổi bằng lựa chọn những cây có hình thể lá độc đáo như cây ngà voi, cây xương cá. Cây ngà voi với những cánh lá xòe – chiều cao của cây có giới hạn. Ngược lại, cây xương cá – tựa như những cây xương rồng- cây thông lớn rất đặc biệt ấn tượng như những khu vườn mang phong cách phương Tây cổ điển

rau trong chậu.jpg

Khí hậu Đà Lạt mát mẻ bạn có thể trồng những chậu cây mimosa còn ở miền Nam khí hậu nóng hơn bạn cũng có thể trồng những cây tuyết sơn phi hồng với lá ánh bạc hoa hồng tuyệt đẹp.

Cây ngọc lan hoặc cây nguyệt quế trồng chậu là giải pháp cho những ai yêu hoa màu trắng với hương thơm ngát. Những cây này phát triển tương đối nhanh do đó cần được trồng vào chậu có kích thước lớn và thường xuyên tưới nước.

cay_hoa_ngoc_lan-hatgiongbamien.jpg

cây nguyệt quế

nguyệt quế.jpg

Cây ăn quả trong chậu: cây chanh, cây khế
Trồng cây vừa làm đẹp sân vườn lại vừa có thể thu hoạch quả. Đặc biệt những quả cây do chính mình trồng – trong sân vườn an toàn thực phẩm. Đây chính là lý do tại sao ngày càng nhiều người làm vườn thích trồng cây ăn quả trong diện tích sân vườn của họ

cay-khe-canh-5 (1).jpg

Cỏ thảo mộc trồng trong chậu: Rosemary là cây hương thảo dể trồng trong chậu và khá phù hợp với thời tiết Việt Nam – chịu khô hạn tốt. Tuy vậy chúng ta cần lưu ý, cây không cần tưới nhiều nước.

chau-cay-huong-thao-hatgiongabmien.jpg

Rau trồng trong chậu: cây gừng, cây sả, rau mùi – húng quế các loại, rau dền trồng từ hạt,…
Thật dễ dàng bắt gặp những chậu hoa quanh nhà phố hiện nay được trồng với các cây lưỡng dụng vừa làm cảnh kiểng trang trí, vừa có thể thu hoạch củ, lá làm rau ăn. Những bụi sả trồng trong lu – chậu gốm như một phần trang trí trong sân vườn tạo nên nét thôn quê, những bụi gừng rồi đến những chậu cây rau mùi…

rau trong chậu-hatgiongbamien.jpg

Loại cây trồng trong chậu trang trí trước hiên nhà, lối đi vào hoặc bên cạnh gốc cây lớn, trên những thảm cỏ xanh,… là cách sáng tạo vô cùng thú vị. Với những chậu cây cảnh trong chậu như vậy tạo thêm sự bất ngờ trong khuôn viên sân vườn.
Chúc các bạn lựa chọn cho mình những chậu cây phù hợp để có một khuôn viên đẹp tô điểm cho ngôi nhà của mình nhé!!


Chia sẻ:  Facebook Twitter Google
Bạn thích sản phẩm này ? Hãy cho shop 1 like nhé →